SF POT - Switch 2 [End]

posted on 19 May 2012 09:30 by sujuficzy
ตอนที่ 2 แล้วจ้า
ตอนจบจะเป็นยังไงหนอ
ติดตามกันเล้ยยยย!!!!
Switch 2 End
Rate : R - 18
paring : Tezuka x ..... >//<

 

สองขาเรียวย่ำอย่างรวดเร็วจนมาหยุดอยู่ที่หน้าบ้านหลังงาม ไม่รอช้า ร่างโปร่งกระโดดข้ามรั้วก่อนวิ่งเข้าไปในบ้านตรงดิ่งไปยังชั้น 2 ทันที

 

ฟูจิยืนหอบอยู่หน้าห้องก่อนค่อยๆจับลูกบิด เสียงลมหายใจหอบดังขึ้นเป็นระยะๆจากอาการเหนื่อยก่อนตายิ้มๆนั้นจะหลับตาแล้วบิดลูกบิดเข้าไปจนสุดแรง!

 

ปัง!

 

เสียงประตูที่ดังขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ...ทำให้ร่างสองร่างที่กำลังนัวเนียต้องหยุดลงเพื่อหันไปมองผู้ที่มาขัดจังหวะ  ฟูจิค่อยๆลืมตาขึ้นมองก่อนส่งรอยยิ้มฝืดๆไปให้

 

มาผิดจังหวะหรือเปล่า

 

“เอ่อ...อ่า...”

 

“มีอะไร ฟูจิ”เทะสึกะในสภาพกึ่งเปลือยโดยเหลือแต่กางเกงหันไปมองหน้าอย่างหงุดหงิด ก่อนผละออกจากตัวของเอจิเซ็นที่เสื้อถูกเลิกขึ้นสูงจนเห็นเม็ดติ่งสีชมพูล่อหน้าล่อตา  ตรงนั้นมีรอยน้ำลายที่พึ่งถูกดูดมาใหม่ๆและเสียงหายใจที่หอบกระเส่าของร่างเล็ก

 

ฟูจิมองไปยังเอจิเซ็นที่ดูเหมือนจะมีอารมณ์แต่ไม่ตื่นเต็มตา ก่อนเหลือบมองเทะสึกะที่นั่งจ้องหน้าเขาอยู่

 

“นี่นายลักหลับ!?

 

“หึ....แล้วไง คนน่ารักมาอยู่ถึงที่นี่ ใครจะอดใจไหว”ไม่พูดเปล่า ลิ้นเรียวก็ถูกตะวัดขึ้นเลียรอบริมฝีปากจนคนที่ดูอยู่หน้าแดงแปร๊ดอย่างช่วยไม่ได้...

 

“นายนี่มัน!” ร่างโปร่งโกรธเล็กน้อยที่กัปตันทำแบบนี้ .....พอเอาเข้าจริงๆเขาเองก็ทนไม่ไหวที่จะเห็นเอจิเซ็นไปเป็นของหมอนั่น!

 

“ไง....อยากลองทำกับเอจิเซ็นล่ะสิ”เทะสึกะเอ่ยขึ้นมาลอยๆจนฟูจิต้องผงะด้วยความตกใจในความคิดของอีกฝ่าย.....

 

คิดได้ไง!

 

หรือเพราะกำลังเมาสูตรน้ำของอินูอิ!

 

เพราะเทะสึกะน่ะ  ไม่มีวัน.....พูดจาลามกหื่นแบบนี้หรอก

 

ฟูจิที่จมอยู่กับความคิดของตนเองอยู่ ทันใดนั้นร่างของเขาทั้งร่างก็ถูกเหวี่ยงให้มาคร่อมอยู่บนร่างของเอจิเซ็นที่นอนหลับอย่างไม่รู้เรื่องราว ....สงสัยหายเหนื่อย เลยหลับต่อสินะ

 

ก่อนเขาจะสะดุ้งสุดตัวเมื่อเทะสึกะดึงกางเกงของร่างข้างใต้ลงออกจนหมด ทำให้ตาเรียวเล็กรูปสระอิเห็นแก่นกายเล็กสีชมพูที่หดกลับไปแล้วอย่างตะลึง ....พลันสายตาของฟูจิก็ไปเห็นช่องทางสีชมพูน่าลิ้มลองจนเขาต้องหลับตาตัวเองลงเพื่อสะกดกลั้นอารมณ์

 

“หึ...นายเองก็มีอารมณ์นี่”

 

“นายมันบ้า เทะสึกะ!”ฟูจิหันไปต่อว่าร่างสูงที่นั่งมองมาทางเขา ก่อนตาเล็กจะสบกับตาสีน้ำตาลและใบหน้าอันหล่อเหลาไร้ซึ่งแว่นตา  จากแสงไฟของถนนยามค่ำคืนที่สาดเข้าทางหน้าต่างห้องเล็กๆห้องนี้

 

“แต่ก็อยากใช่มั้ยล่ะ”ร่างโปร่งเริ่มรับรู้ถึงร่างกายของตนเองที่ร้อนๆหนาวๆอย่างบอกไม่ถูก  แก่นกายของเขาเริ่มโป่งนูนคับกางเกงในทีละน้อย จนฟูจิต้องเด้งตัวมายืนอย่างรวดเร็ว

 

ตาเรียวหันไปมองเทะสึกะบ้าง....ก็พบว่าคนๆนั้นก็คงอึดอัดไม่ต่างจากตน

 

ตาสองคู่สบกันก่อนเทะสึกะจะผายมือไปยังร่างของเอจิเซ็น เป็นทำนองว่า.....ให้ฟูจิทำก่อนเลย

 

.....ออกไปก่อนสิ!!.....

 

“อายทำไม...เราก็ผู้ชายที่มีความต้องการเหมือนกัน ฟูจิ”เทะสึกะเอ่ยเท่านั้น  ฟูจิก็เข้าใจทันที....นั่นสิ เราก็ผู้ชายเหมือนกัน ร่างโปร่งค่อยๆเอาแก่นกายตัวเองออก แต่เมื่อหันไปก็พบว่าตาคมคู่นั้นยังคงมองมาทางนี้ ทำให้ความรู้สึกแข็งนั้นเพิ่มขึ้นจนแน่นอย่างรวดเร็ว 

 

เพราะสายตาของเทะสึกะเหรอฟูจิ!

 

เมื่อรับรู้ถึงต้นเหตุทำให้ตนเองเป็นอย่างนี้...ร่างโปร่งรีบรูดซิบเสื้อแจ๊กเก็ตของตนเองออกเมื่อให้ชายเสื้อบังแก่นกายของเขาไว้ก่อนจะค่อยๆก้มตัวเองให้แก่นกายอันคับแน่นจ่ออยู่ที่ปากทางสีชมพูของเรียวมะ .....

 

แต่คนอย่างฟูจิรึจะทำอะไรตอนที่คนๆนั้นไม่ได้สติ!!

 

“เรื่องจริงสินะ....ที่นายจะมีอะไรกับคนอื่นโดยที่ไม่ถอดเสื้อผ้าสักชิ้น “คำพูดประโยคนั้น ทำให้ร่างโปร่งชะงักค้างไป...เพราะที่เขาพูด มันคือความจริงทุกอย่าง...

 

“ทำไมถึงรู้....”

 

“ทำไมไม่ถอดเสื้อผ้าล่ะ ฟูจิ”ไม่ทันที่ฟูจิจะถามจบ  เทะสึกะก็สวนขึ้นมา ทำเอาร่างโปร่งเงียบไป....เพราะมันเป็นเหตุผล ที่ทำให้เขาสามารถรุกมาตลอดจนถึงตอนนี้

 

เขาคือรุก....ในสายตาของทุกคน

 

“........”

 

“หึ...”เสียงฝีเท้าที่ดังขึ้นพร้อ